Tổ chức hội chợ, triển lãm

Tổ chức Hội chợ & Triển lãm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức Hội chợ & Triển lãm, Vinasetdai đã tổ chức cũng như phối hợp tổ chức và quản lý thành công nhiều chương trình trong nước và quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn các gói giải pháp về hội chợ, triển lãm và sự kiện tại Việt Nam.
– Tư vấn, quản lý và tổ chức các Sự kiện, Chương trình Hội chợ Triển lãm theo yêu cầu.
– Tổ chức các Hội thảo, Hội nghị, Diễn đàn chuyên ngành…
– Tổ chức Họp báo, Quản lý quan hệ công chúng…


can-tim-cong-ty-to-chuc-hoi-cho-trien-lamhoi-tro-trien-lam-2(1)TNgstarcohoichonganhthietbiDa1Fair-035a3
Thiết kế & Thi công
Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kinh nghiệm tích lũy qua các chương trình và dự án trong nhiều năm. Vinasetdai đã giành được sự tin tưởng của nhiều đối tác trong và ngoài nước trong việc thiết kế, thi công các khu trưng bày tại triển lãm của những thương hiệu danh tiếng, cũng như các dự án thiết kế, thi công các công trình….
Chúng tôi mang tới gói dịch vụ hoàn chỉnh cho các sự kiện và dự án như:-  Thiết kế và thi công gian hàng tại các Sự kiện, Hội chợ và Triển lãm trong và ngoài nước.
– Thiết kế Đồ họa quảng cáo, In ấn.
– Thiết kế và thi công nội/ngoại thất các công trình kiến trúc, dự án xây dựng…
– Thiết kế thi công nội/ngoại thất dân dụng

thiet_ke_thi_cong_gian_hang_hoi_choi_vietart_3Djkj653 thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-hieu-qua-viet-art              TN thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-viet-art-011   znam-du-lich-quoc-gia2013-hai-phongfiles1395908394-mo-hinh-gian-hang-son-ha-tai-vietbuild-20141318216500_262173007_16-thiet-ke-gian-hang-tet-showroom-hoi-cho-trien-lam-noi-that-

.

Tin Liên Quan