Dịch vụ Tạp vụ văn phòng

Dịch vụ giúp việc văn phòng được xây dựng dựa trên cơ sở khảo sát nhu cầu thực tế tại các tòa nhà văn phòng để đưa ra được gói dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất với quý khách.Với gói dịch vụ giúp việc phòng trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, khâu tìm kiếm, đào tạo và quản lí người giúp việc cũng như các chi phí cố định khác.

ve-sinh-nha-o

 • Sen Hà Nội cung cấp một số các giải pháp cho dịch vụ giúp việc văn phòng như sau:

1) Giải pháp giúp việc văn phòng (hoặc giúp việc công ty): Áp dụng đối với tất cả các khách hàng là các văn phòng
2) Giải pháp giúp việc khách sạn, nhà nghỉ hay còn gọi là bộ phận buồng.

+ Người tạp vụ có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt các việc:

 • – Khu vực ngoại cảnh của tòa nhà: vỉa hè, khu vực sân, khuôn viên cây cảnh, vành đai xung quanh, lối xe chạy, bãi đậu xe
 • – Khu vực tầng hầm tòa nhà: lối vào, nhà xe, nhà vệ sinh, nhà rác, nhà kho
 • – Khu vực tầng trệt tòa nhà: lối vào chính, quầy tiếp tân, phòng khách, đại sảnh, khu vực thang máy, buồng thang máy, nhà vệ sinh
 • – Khu vực các tầng của tòa nhà: cầu thang bộ, hành lang, sảnh hành lang cầu thang máy, nhà vệ sinh
 • – Khu vực các phòng làm việc: cửa, tường, đường nội bộ, bàn làm việc sếp, bàn làm việc nhân viên, tủ hồ sơ..
 • – Dọn dẹp và làm sạch văn phòng: chăm sóc các khu ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt, các phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.
 • – Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh văn phòng: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….
 • – Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán văn phòng phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn…
 • – Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy.

–  Chi phí dịch vụ tạp vụ công ty, văn phòng toàn diện sẽ được gửi đến Quý khách hàng sau buổi khảo sát thực tế sau khi thống nhất công việc và các hạng mục công việc cần thực hiện.

Cách thức của dịch vụ giúp việc văn phòng
+ Tùy vào nhu cầu thực tế của quý khách mà định kỳ nhân viên của Sen Hà Nội sẽ đến làm vệ sinh văn phòng, công ty, nhà nghỉ, khách sạn vào những thời gian nhất định đã được thỏa thuận. (Thường là vào đầu giờ sang hoặc cuối giờ chiều).
+ Quý khách chỉ phải trả phí hàng tháng (quý, năm) trực tiếp cho Sen Hà Nội mà không phải trả bất cứ khoản phí nào cho người giúp việc.
+ Sen Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm, đào tạo, quản lý và trả lương cho người giúp việc theo đúng quy định của luật lao động và thỏa thuận giữa Sen Hà Nội với người giúp việc.

LIEN HE (2 (3)

 • Xin kính chào quý khách hàng !Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sen Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua các cách sau:
 • – Cách 1: Vui lòng liên hệ qua hotline của Sen Hà Nội, số điện thoại :  093.678.3579 (Ms: Hương Giang) –  0989.113.686 (Mr: Tuấn)
 • – Cách 2: Gửi E-mail cho Sen Hà Nội theo địa chỉ : Email:osingiupviechanoi@gmail.com
 •    Hoặc Inbox vào Fanpage giupviechanoi.com.vn, để lại yêu cầu, số điện thoại và gửi E-mail. Sen Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn.o   Hoặc bạn có thể đăng ký qua form đăng ký của Công Ty tại đây
 • – Cách 3: Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở của Sen Hà Nội – Địa chỉ: Văn phòng Sen Hà Nội : Số 50, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sen Hà Nội sẽ cho nhân viên đến khảo sát, đưa ra khoảng thời gian thích hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và ký hợp đồng. Tối đa trong 1-3 ngày sẽ có nhân viên phù hợp làm việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

.

Tin Liên Quan