Giúp việc theo giờ

  Nhịp sống sôi động, con người ngày càng bận rộn. Bạn vừa phải lo làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình, trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và công việc. Vậy làm cách nào để vừa làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình và đảm bảo hoàn thành tốt công việc, thực tế có nhiều gia đình gặp rắc rối với người giúp việc của mình như bị mất cắp, làm việc không chu đáo,  lo “có chuyện xảy ra ” giữa mối quan hệ Osin và ông chủ… Bạn đừng lo Sen Hà Nội sẽ thay bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề về người giúp việc. Hiện chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ: Giúp việc theo giờ
004
Cuộc sống hiện đại khiến bạn không có đủ thời gian cho gia đình
       
  * Lợi ích của dịch vụ giúp việc theo giờ ?
– Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình
– Không phải lo chỗ ăn ở cho người giúp việc.
– Không lo ” Có chuyện xảy ra” giữa mối quan hệ Osin và ông chủ
– Không phải quản lý người giúp việc: Người giúp việc là nhân viên của Công ty, chịu sự quản lý và chấp hành nội quy của Công ty nên Khách hàng không cần lo lắng về việc quản lý nhân viên.
– An tâm không sợ xảy ra các vấn đề liên quan đến hỏng hóc, mất mát tài sản. Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ hoặc một phần tài sản bị mất cắp (do người lao động), (tùy theo mức độ quy định trong hợp đồng)
– Chi phí hợp lý: Bạn chỉ phải trả tiền cho số giờ làm việc thực tế của nhân viên.
– Thời gian dọn dẹp linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với tình hình cụ thể của gia đình. Hoặc chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế để đưa ra khoảng thời gian thích hợp
– Được quyền đổi người nếu bạn thấy không vừa ý (Đổi không quá 2 người)
– Người giúp việc có lý lịch nhân thân rõ ràng, có sự đảm bảo của người thân và Công ty.
– Luôn có người giúp việc ổn định trong suốt thời gian hợp đồng (Vì nếu nhân viên này nghỉ chúng tôi sẽ điều ngay nhân viên khác đến phục vụ bạn)
– Bạn không phải thực hiện các nghĩa vụ đối với người giúp việc như đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… cho người giúp việc vì chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ này (Nghị định số 27/2014/NĐ-CP ngày 07 tháng 4 năm 2014 của Chính phủ quy định thì “chủ hộ gia đình phải thực hiện nghĩa vụ đóng, một khoản tiền tương đương với mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm y tế thuộc trách nhiệm của người sử dụng lao động theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội kèm theo lương” Bạn tham khảo Nghị định số 27/2014/NĐ-CP  Tại đây)

       * Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Sen Hà Nội cam kết với gia chủ:

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc Sen Hà Nội, chúng tôi cam kết Đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực giúp việc chuyên nghiệp, chất lượng cao cả về sức khỏe, phẩm chất, lòng yêu nghề và kỹ năng nghề nghiệp.            

* Tiêu chuẩn nhân viên giúp việc của Sen Hà Nội

 • Người giúp việc được tuyển chọn kỹ càng qua khuôn mặt, lời nói biết cách giao tiếp, xưng hô cũng như đối nhân xử thế, Chúng tôi luôn cố gắng đào tạo, hướng dẫn người giúp việc và nhân viên của mình học tập phát huy và gìn giữ nét thanh lịch của người Hà Nội (Chúng tôi lấy tên thương hiệu của dịch vụ là Sen Hà Nội cũng vì mong muốn này)
 • Đảm bảo sức khỏe tốt, không bệnh da liễu, không bệnh truyền nhiễm (Có giấy chứng nhận sức khỏe của nhân viên tại các bệnh viện uy tín do chúng tôi chỉ định)
 • Đảm bảo lý lịch, nhân thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự có xác nhận của cơ quan công an
 • Có bảo lãnh của người thân và Công ty
 • Có nhận thức về nghề nghiệp đúng đắn
 • Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao
 • Tuổi đời phù hợp với tuổi gia chủ, (Xem tuổi nhân viên có hợp  mệnh với tuổi của gia chủ trước khi ký hợp đồng)
 • Có kiến thức cơ bản về sử dụng tiện ích trong gia đình: tivi, tủ lạnh, lò sưởi, điều hòa, máy giặt,…
 • Thái độ làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp: Người giúp việc trung thực, vui vẻ, hòa nhã, cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của quý khách hàng.

 * Trách nhiệm của Sen Hà Nội.

 • Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người giúp việc theo quy định của pháp luật.
 • Trực tiếp quản lý người lao động: Người lao động ký hợp đồng làm việc với công ty và là nhân viên của công ty, chấp hành theo nội quy, quy định của công ty và Công ty là người trực tiếp quản lý người lao động.
 • Chịu trách nhiệm về vật chất: Bạn không cần phải lo ngại về vấn đề mất cắp, chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ hoặc một phần tài sản bị mất cắp (do người lao động), tùy theo mức độ quy định trong hợp đồng.
 • Cung cấp người lao động ổn định trong suốt hợp đồng: Không sợ nhân viên nghỉ việc đột xuất (vì Chúng tôi luôn có giải pháp dự phòng tốt nhất) Người giúp việc làm việc ổn định, lâu dài.
 • Cam kết chất lượng người lao động dựa trên đánh giá dịch vụ của khách hàng: Chúng tôi có bảng xếp loại nhân viên do khách hàng bình chọn, đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên, nên chất lượng được đánh giá là khách quan, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối ưu nhất. Những nhân viên có thứ hạng bình chọn thấp chúng tôi sẽ sàng lọc và quý vị sẽ không còn cơ hội phục vụ quý khách hàng.

* Các công việc chuyên môn của nhân viên 

 • Đi chợ, lựa chọn thực phẩm, nấu ăn, rửa bát
 • Nấu ăn các món cơ bản đảm bảo vệ sinh theo thực đơn của gia đình
 • Dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, toilet, sân thượng, cầu thang,…
 • Giặt là, treo gấp quần áo
 • Lau, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ
 • Cắm hoa, pha trà, đón tiếp khách
 • Trông nom nhà cửa
 • Gia sư cho trẻ đối với trẻ trên 6 tuổi (nếu quý khách yêu cầu vui lòng thêm phí bổ sung vì chúng tôi phải trả thêm lương nhân viên có học thức cao)
 • Các công việc theo yêu cầu khác của khách hàng

   Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, có đạo đức tốt được tuyển dụng và đào tạo khắt khe, đảm bảo sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối đa cho quý khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


LIEN HE (2 (3)

 • Xin kính chào quý khách hàng !Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sen Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua các cách sau:- Cách 1: Vui lòng liên hệ qua hotline của Sen Hà Nội, số điện thoại :  093.678.3579 (Ms: Hương Giang) –  0989.113.686 (Mr: Tuấn)- Cách 2: Gửi E-mail cho Sen Hà Nội theo địa chỉ : Email:osingiupviechanoi@gmail.como   Hoặc Inbox vào Fanpage giupviechanoi.com.vn, để lại yêu cầu, số điện thoại và gửi E-mail. Sen Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn.

  o   Hoặc bạn có thể đăng ký qua form đăng ký của Công Ty tại đây

  – Cách 3: Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở của Sen Hà Nội – Địa chỉ: Văn phòng Sen Hà Nội : Số 50, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sen Hà Nội sẽ cho nhân viên đến khảo sát, đưa ra khoảng thời gian thích hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và ký hợp đồng. Tối đa trong 1-3 ngày sẽ có nhân viên phù hợp làm việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi./.


(Từ khóa tìm kiếm: Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà NộiGiúp việc sau giờ hành chính, giúp việc gia đình, Chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người giàchăm sóc người bệnh, tạp vụ văn phònggiup viec theo giogái xinh giup viec, giup viec 24h, giup viec can than sach se, giup viec ngay tet, can nguoi giup viecÔng già Noel tặng quà dọn nha don tet, giup viec gia re nhat. tin tuc nhanh giup viec theo gio, gai đep giup viec, thue thu ky le tan, thoi trang me va be. Giúp việc nhanh nhất, thông tin bất động sản mới nhất, sinh viên giúp việc. Cách chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc thời hiện đại, hot girl giúp việc, người hà nội, giúp việc tiện lợi rẻ nhất Hà Nội, đẳng cấp cho gia chủ, chọn người giúp việc hợp tuổi gia chủ, giúp việc cho quý bà, phong thủy trong nhà, câu lạc bộ sinh viên giúp việc, thông tin tuyển dụng người giúp việc, cần người giúp việc đi làm ngay lương cao. Giúp việc an toàn, đảm bảo, hội những người thích…..nghiện, Facebook giúp việc. tin tức hot hàng ngày, giật gân….Tin âm nhạc, các bản nhạc mới, hot nhất hiện nay, sao việt, Thế giới âm nhạc, showbiz…Hát cùng Hoài Lâm, MIA…Happy, Nghệ sỹ hài Hoài Linh, Chị Bảy…..ca khúc trẻ, nhạc Tết, nhạc Xuân 2015, Đón Xuân, Những bản tình ca bất hủ, hay nhất…Đắng lòng, tin hot…)    .

Tin Liên Quan